Yêu anh hơn cả tử thần những câu nói hay

Những câu nói ngôn tình sở hữu trong bản thân vẻ ngọt ngào và lắng đọng, lãng mạn cùng vậy cho đầy đủ lời yêu thương mật ngọt, khiến cho trái tim kẻ địch rã chảy. Dưới đấy là rộng 70 câu nói ngôn tình tuyệt hảo độc nhất lay cồn lòng tín đồ, thuộc xem thêm tức thì nhé!

1Những câu nói giỏi trong đái ttiết ngôn tình

Dưới đó là một số trong những câu nói tốt trong đái thuyết ngôn tình giữ lại tuyệt hảo thâm thúy trong tâm địa độc giả, cùng điểm qua nhé!

1. "Trong kẽ hở của thời gian cùng hiện thực, tuổi xuân cũng giống như sắc đẹp, mỏng tanh manh như trang giấy bị gió hong khô." - Anh có ưa thích nước Mỹ không? (Tân Di Ổ)

2. "cũng có thể hồ hết điều anh nói em đã mãi mãi cần yếu hiểu được, anh vẫn quen thuộc với chình họa nghèo, mà lại anh thiết yếu để người con gái mà anh yêu thương tmùi hương đề nghị chịu đựng chình họa nghèo." - Anh gồm say mê quốc gia Mỹ không? (Tân Di Ổ)

3. "Có biết anh nhớ em tới mức như thế nào không? Có biết anh phiền lành muộn mang đến thay như thế nào không? Em ko cần phải biết, vì chưng đầy đủ vấn đề này chỉ nên nhằm anh chịu đựng, anh chỉ cần trong lòng em gồm anh, chỉ có anh, còn sót lại toàn bộ những giao cho anh đảm đương." - Mờ ám (Hốt Nhiên Chi Giang)

4. "Tớ vô cùng yêu thích cậu. Cực kì thích hợp cậu. Sẽ có một ngày, tớ đang theo xua đuổi được cậu. Nghìn vạn xác suất đã theo xua được cậu. Tớ ko hỏi, bắt buộc cậu cũng không được khước từ tớ. Hãy để tớ liên tiếp ham mê cậu đi." - Cô gái năm ấy chúng ta thuộc theo xua đuổi (Cửu Bả Đao)

5. "Tuổi thanh xuân y như một trận mưa rào, cho dù cho mình từng bị cảm ổm bởi rửa mặt mưa, chúng ta vẫn ao ước được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa." - Cô gái năm ấy bọn họ thuộc theo đuổi (Cửu Bả Đao)

6. "Con người vì tê mê sinh sống buộc phải bắt đầu hại chết, bởi vì muốn tải đề xuất bắt đầu hại thiếu tính. Tình yêu và nỗi sợ là tấm gương bội nghịch chiếu lẫn nhau." - Mây trên đồng bay mãi (An Dĩ Mạch)

7. "Nếu khoảng cách thân bọn họ là một trong những ndở người bước chân, chỉ cần em đi bước trước tiên, anh sẽ đi về phía em nốt chín trăm chín mươi chín bước còn sót lại." - Không thể quên em (Hoa Tkhô hanh Thần)

8. "Đem lòng yêu thương một người, có thể là cthị xã diễn ra trong giây lát. Hận một bạn lại là xuyên suốt một đời." - Tháng sáu trời xanh lam (Tâm Văn)

9. "Yêu một tín đồ là ý muốn chia sẻ với người đó kín đáo bít giấu nơi sâu duy nhất vào nội trung ương." - Hãy nhắm mắt Khi anh mang đến (Đinch Mặc)

10. "Đàn bà sẽ nhớ mãi không bao giờ quên những người đàn ông rơi lệ vì họ. Còn đàn ông sẽ chỉ nhớ người phụ nữ khiến họ đau lòng." - Từng có một người yêu thương tôi như sinch mệnh (Tlỗi Nghi)

11. "Bởi vậy mới nói tình yêu thương là thứ vừa thực dụng vừa muốn manh, chẳng ai có thể mãi hóng chờ vào vô vọng." - Tình yêu thương thiết bị bố (Tự Do Hành Tẩu)

12. "Sau này em đang phát âm sinh sống nơi nào kia trên trái đất tất cả cô ấy mở ra, thì tất cả những người khác phần nhiều phát triển thành tạm thời. Anh không thích tạm bợ." - Bên nhau trọn đời (Cố Mạn)

13. "Cuộc đời anh vốn một đường trực tiếp tắp, chỉ vị gặp gỡ gỡ em nhưng rẽ ngang." - Mãi mãi là bao xa (Diệp Lạc Vô Tâm)

14. "Có nhiều khi chúng ta ngỡ rằng cái mình tự vứt chỉ là tình cảm trong 1 thời điểm, nhưng mà mang lại phút ít cuối mới biết rằng, hóa ra nó là cả cuộc đời." - Giai kì nhỏng mộng (Phỉ Ngã Tư Tồn)

15. "Tôi đứng bên trên tuyến đường này nhìn người cho tín đồ đi, mỗi phút ít trôi qua hầu hết có nhiều tín đồ cấp vã lướt qua trước đôi mắt. Tôi chạm mặt vô số fan không quen, chỉ duy nhất không tồn tại anh." - Nắng gắt (Cố Mạn)

16. "Tình là mê luyến, nếu như gặp gỡ được chđậc ân thì đã là thiên đường. Tình là ảm đạm, còn nếu như không chạm mặt đúng người thì đau cho xương tủy." - Ai đọc được lòng em? (Lục Xu)

17. "Có rất nhiều cthị trấn có thể giữ sống trong lòng tuy nhiên thiết yếu tâm sự, mà đã là cthị xã chẳng thể nói ra lời thì lâu dài đang không quên đi được." - Ai đọc lấy được lòng em? (Lục Xu)

18. "Đằng sau bạn lũ ông thành công xuất sắc là bóng hình của một bạn đàn bà. Còn đằng sau fan thanh nữ thành công là sự đơn độc." - Nghe nói anh yêu thương em (Thuần Gian Khuynh Thành)

19. "Thế giới này to lớn là cố kỉnh, đi đến cùng ttránh cuối khu đất cũng không chạm mặt được anh. Nhưng nhân loại này cũng thật nhỏ dại bé nhỏ, chạm mặt ai ai cũng thấy giống như anh." - Chỉ là cthị trấn thường xuyên tình (Tâm Văn)

trăng tròn. "Không làm những gì cả. Chỉ Cảm Xúc dáng điệu này của em và đúng là thi thoảng thấy. Cho yêu cầu dừng lại nhằm nhìn thêm một lát." - Yêu em từ bỏ cái nhìn đầu tiên (Cố Mạn)

2Những câu nói ngôn tình ngược lay đụng lòng người

Những lời nói ngôn tình ngược đã cướp đi rất nhiều nước đôi mắt của người hâm mộ. Hãy hiểu cùng cảm giác ngay nhé!

1. “Lúc còn tphải chăng chúng ta tự vứt, cho rằng kia chỉ là 1 cuộc tình, mà lại cuối cùng bắt đầu biết, kia thực tế là cả cuộc đời.” - Hẹn đẹp nhất như mơ (Phỉ Ngã Tư Tồn)

2. “Lúc đang yêu thương, họ thiếu thốn đi khoảng tầm cách để làm cho ta tỉnh giấc ngộ. Đến lúc hết yêu thương rồi thì họ lại thiếu đi sự gan góc để tự ngộ về đều điều mình đã trải qua.” - Cô solo vào đời (Dịch Phấn Hàn)

3. “Cũng yêu cầu, fan ta luôn luôn nếm trải loại ko niềm hạnh phúc thì mới phát âm rứa nào là hạnh phúc. Khi còn son tphải chăng chúng mình cũng đã từng lạc bước, dẫu vậy vẫn ổn. Ngược xuôi ngang dọc, té ra anh vẫn tại đây.” - Hóa ra anh vẫn ở đây (Tân Di Ổ)

4. “Tình yêu thương chỉ dựa vào nỗ lực xuất phát điểm từ một phía, đôi lúc sẽ không còn thể mang đến được đích.” - Mười năm không xa (Cửu Lộ Phi Hương)

5. “Không y hệt như bài thi, tất cả hồ hết thắc mắc tinh vi đều phải có được câu trả lời. Trong cuộc sống thường ngày thiệt sự, bao gồm việc sống thọ ko bao giờ đạt được câu trả lời.” - Cô gái năm ấy chúng ta thuộc theo đuổi (Cửu Bá Đao)

6. “Tình yêu thông thường sẽ có phần đông qui định không có ai đọc được, mặc dù rằng đông đảo chế độ của chính nó mang đến không hề ít nước mắt, nỗi nhức với cả sự tổn thương.” - Cướp anh từ bỏ tay định mệnh (Leng Keng)

7. “Mỗi fan chỉ bao gồm một trái tim, trường đoản cú đau cho mình còn chưa xuể, chỉ gồm em là ncội nghếch. Chẳng có ai xứng đáng nhằm em bắt buộc bởi bọn họ mà có tác dụng cố gắng.” - Ngohình họa lại hóa tro tàn (Tân Di Ổ)

8. “Không cầu kiếp sau chạm mặt lại, chỉ muốn đời này kết duyên. Thế gian duy nhất một cthị trấn, nguyện thay tay em tới thuộc.” - Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu thương (Lục Xu)

9. “Hóa ra, tình thân xinh xắn nhưng mà cô ôm ấp hi vọng chỉ với bọt bong bóng nước, cô bước tới nhãi ranh giới cnóng kỵ nhưng không hề xuất xắc biết, chỉ việc hụt chân một chiếc thì đang muôn đời muôn kiếp không quay trở về được nữa, anh sử dụng chút ít lý trí còn còn sót lại để giúp đỡ cô duy trì thăng bởi, cơ mà cô lắc đầu, thậm chí là vô tri oán thù hận anh!” - Thất tịch không mưa (Lâu Vũ Tình)

10. “Có lẽ trong cuộc đời, tất cả bạn như thế nào kia luôn luôn với theo hình trơn một tín đồ khác, ao ước xóa khỏi cũng không được. Giống như số trời, ràng buộc bọn họ với nhau xuyên suốt cuộc đời” - Sự chờ đợi của Lương Thần (Tình Không Lam Hề)

11. “Đối cùng với một số trong những bạn, lốt tmùi hương chữa trị lành theo thời hạn. Đối cùng với một vài bạn không giống, thời hạn chỉ càng khiến cho dấu thương rỉ máu.” - Bên nhau trọn đời (Cố Mạn)

12. “Chờ ngóng không đáng sợ. Đáng sợ là không biết phải đợi ngóng đến bao giờ.” - Bên nhau trọn đời (Cố Mạn)

13. “Anh từng test quên em, anh tưởng thời hạn hoàn toàn có thể xóa nhòa tất cả. Ba trăm ngày giầy vò đã khiến cho anh thấu hiểu rằng: Điều gì anh cũng đầy đủ làm cho được, quanh đó quên em.” - Mãi mãi là bao xa (Diệp Lạc Vô Tâm)

14. “Buông tay, không phải bởi ko yêu. Mà vị phát hiện tại phiên bản thân vươn lên là chướng ngại vật hạnh phúc của fan kia.” - Thích (Cảnh Hành)

15. “Cứ đọng tiến về phía đằng trước, sẽ sở hữu tình nhân em hơn tôi.” - Từng có một tình nhân tôi nlỗi sinc mệnh (Thư Nghi)

16. “Dù bây chừ bên trong mồ chờ chết, hoặc sau này chết không có nơi chôn những chẳng là gì cả, chỉ cần cô ấy vui là được.” - Nếu không là tình thương (Diệp Lạc Vô Tâm)

17. “Một Lúc sẽ xung khắc cốt ghi trọng điểm, mặc dù bị đậy đầy từng nào, chỉ việc con tim vẫn còn đấy đập, mặc dù cầm nào cũng không thể quên lãng.” - Gió với kí ức thổi thành đông đảo cánh hoa (Diệp Lạc Vô Tâm)

18. “Cả em với tử thần đều mong gồm anh, gồm điều em gồm ưu nạm hơn ông ta, bởi vì em yêu thương anh, yêu thương anh sâu sắc” - Yêu anh hơn hết tử thần (Tào Đình)

19. “Cô nhỏ bé của mình, chúc em một đời an ninh phấn khởi.” - Từng bao gồm một người yêu tôi như sinc mệnh (Thỏng Nghi)

trăng tròn. “Người đàn bà logic hay là không, dễ thương hay không, đông đảo không đặc biệt quan trọng, đặc trưng đó là người nhưng cô ấy yêu tất cả coi cô ấy là độc nhất hay là không.” - Ai gọi lấy được lòng em (Lục Xu)

21. "Có thời gian lý trí truyền tai nhau bảo bọn chúng bản thân làm cho một vài điều tỉnh táo bị cắn dở đúng đắn, mặc dù thế tình yêu lại cđọng khăng khăng đi ngược con đường." - Hóa ra anh vẫn tại đây (Tân Di Ổ)

22. "Liễu Địch, trang bị tôi rất có thể mang đến em vào cuộc đời này chỉ nên danh dự trong trắng và một tương lai tốt rất đẹp nhưng mà thôi. Thế cơ mà nếu gồm kiếp sau, kiếp sau tôi gồm đôi mắt sáng sủa, tôi đã ở bến xe này, hóng em." - Bến xe (Thương Thái Vi)

23. "Vì sao giữa yêu và hận. Em lại thà sàng lọc đá tan ngọc nát, lại cần yếu tuyển lựa tha thứ? Vì sao sự hiền từ của em có thể mang đến hầu hết người, tuy vậy cần thiết giành cho tôi một chút?” - Ngủ thuộc sói (Diệp Lạc Vô Tâm)

24. "Nếu anh ích kỉ một chút ít, suy nghĩ cho khách hàng một chút ít, thì chắc rằng em chỉ lưu giữ anh tới không còn kiếp này, nhưng lại anh cố gắng này, Gia Ngộ, anh khiến em đề xuất ghi nhớ anh đến muôn kiếp." - Từng có một người yêu tôi nlỗi sinch mệnh (Tlỗi Nghi)

25. "Một đời, có một lần hễ trung tâm, một lần quyến luyến, một lần không tha, một lần mê mẩn tình như vậy là đầy đủ rồi.” - Trùng sinch bỏ ra phiên bản tính (Tkhô nóng Sắc Vũ Dực)

26. "Kiếp này anh tất yêu, vì thế, kiếp sau anh nhất mực đã ngóng em, anh đợi em sớm rộng toàn bộ những người dân không giống, gặp em nhanh chóng hơn một chút!" - Hẹn rất đẹp nlỗi mơ (Phỉ Ngã Tư Tồn)

27. "Đừng nói tới tình cảm với tôi, cậu không hiểu biết nó rộng tôi đâu, tối thiểu cậu trước đó chưa từng biết cảm giác tự thiên đường rớt xuống địa ngục, một trái tyên nhất quyết nên tàn ác phẫu thuật ra, khoét rỗng hầu như máy bên phía trong rồi khâu lại, vờ vịt tựa như những đồ vật kia chưa từng vĩnh cửu lúc nào, xúc cảm nhằm đông đảo ngày kia liệt qua đi." - Thất tịch không mưa (Lâu Vũ Tình)

28. "Ngược luyến lướt qua nhỏng gió thoảng mây bay. Chỉ là vài ba trò đùa tình yêu. Nào ai nhận thấy được bi tráng." - Truyền tmáu Yêu nghiệt (Loyal Pang)

29. Nếu có một ngày, em khoác lên mình cỗ váy đầm cưới, thay đổi nàng dâu của người khác, anh sẽ không nói lại gần như cuồng đắm say một thời. Nếu gồm một ngày, anh khoác lên mình cỗ Veston, thay đổi chụ rể của bạn khác, em vẫn mãi là giấc mộng thusinh hoạt lúc đầu của anh ấy.

Bạn đang xem: Yêu anh hơn cả tử thần những câu nói hay

30. Giống nlỗi đứng nghỉ ngơi trường bay, chờ đợi một chiến thuyền. Giống như em đứng ngơi nghỉ phía trái anh thôi mà lại nlỗi bí quyết cả ngân hà. Giống nhỏng yêu nên một nhỏ ngựa hoang nhưng mà trong nhà của bạn như thế nào đâu bao gồm thảo nguyên to lớn.

31. Hoá ra bài học trước tiên vào tình cảm không hẳn là chọn lọc ai xứng đáng, cơ mà nếu nó đang là tình thương không một ai trong chúng ta bao gồm đủ quyền lực mà chọn lựa.

32. Thật ra em cũng chẳng yêu cầu chờ anh đam mê em, em chỉ là hóng ngày mình hết đam mê anh. Mỗi lần tôi hy vọng buông tay, anh ấy lại đến tôi một chút lắng đọng, khiến tôi không nỡ, tưởng chừng rằng chính là yêu.

33. Có lẽ các ngày trong tương lai Lúc cả tớ với cậu đa số đang làm việc hồ hết thị thành khác biệt, ủ ấp những chiếc dự định cùng với mọi trái tlặng vẫn đập phần nhiều nhịp rất không giống, thì có lẽ đó cũng là lúc tớ tĩnh mịch cất cậu vào trong 1 góc nào đó không bão giông trong trái tim, tớ vẫn chẳng nhọc lòng vì đông đảo điều có từ lâu nữa.

34. Mỗi lần ghi nhớ lại ngày đó khi đứng bên trên lan can, tôi chỉ hy vọng giúp anh phủi bụi phấn trên áo, thay nhưng mà anh lại thờ ơ chuyển phiên bạn loại bỏ đi điều đó. Tôi thiệt mong mỉm cười, mỉm cười bạn dạng thân mình cứ nlỗi phụ nữ mê trai, xuân tâm nảy mầm.

35. Yêu 1-1 phương một fan, dù là chút ít êm ấm len lõi tuy nhiên chân bao gồm vẫn chính là nhức lòng. Yêu thì sao? Người ta vốn lừng chừng, cũng không muốn biết.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Trong Kinh Doanh, Những Stt, Câu Nói Hay Về Kinh Doanh

3Những lời nói tuyệt hảo trong ngôn tình cổ đại

Cùng điểm qua hồ hết câu nói tuyệt vời trong ngôn tình cổ đại nhé.

1. “Ta không cần phải biết trước đây phụ nữ là ai, ta cũng chớ thây thiếu phụ tất cả mục đích gì, so với ta gần như điều này ko đặc trưng, ta chỉ mong muốn nàng mang lại cạnh bên ta.” - Bạch vạc vương phi

2. “Thiên địa bao la, nàng tử cũng nhiều, mà lại lòng ta duy chỉ gồm một bạn đẹp nhất.” - Hương mật tựa khói sương

3. “Điều ta hy vọng thực hiếm hoi, chẳng nên thanh nữ yêu thương ta đậm đà, chỉ cần cô gái từng ngày ham mê ta một chút, từng ngày một rồi từng mon, từng mon rồi hằng năm, từng năm cho tới không còn cuộc đời.” - Hương mật tựa khói sương

4. “Hóa ra say mê một tín đồ, kết viên tệ nhất lại chính là, cho dù ta biết đàn ông ngu xuẩn, hung tàn, từ đại, nỗ lực lòng, tuy thế ta vẫn thích chàng.” - Độc cô thiên hạ

5. “Ta biết con bạn nàng chứa nhiều trung ương sự, nhưng ta hi vọng có một ngày, thiếu nữ hoàn toàn có thể bỏ quăng quật chấp niệm, đi kiếm niềm hạnh phúc của bản thân. Từ giờ đồng hồ tới thời gian kia, ta đang luôn luôn hóng con gái. Chờ tấm lòng của thiếu nữ hoàn toàn nhắm tới ta bắt đầu thôi.” - Diên Hi công lược

6. “cũng có thể được nghỉ ngơi bên cạnh người mình yêu thương, chết gồm gì xứng đáng sợ?” - Phù dao hoàng hậu

7. “Cả đời này ta ko quan tâm trần giới, cơ mà nếu người vợ mong muốn trần thế, ta sẽ có người đời về mang đến con gái.” - Lang Lăng Vương Phi

8. “Đối cùng với ta nhưng nói, tất cả chờ được hay là không ko quan trọng. Chỉ cần có thể được bắt gặp nam giới, nghe thấy giờ con trai, được ở mặt nam giới, thì làm những gì cũng không đặc trưng.” - Tân Tiêu Thập Nhất Lang

9. "Người yêu thương ta, bởi vì ta mà lại bị tiêu diệt, fan ta yêu thương khăng khăng mong thịt ta. Người ta tin bội nghịch ta. Người ta dựa dẫm ruồng vứt ta. Ta ko cần gì cũng chả cầu bỏ ra, chỉ ý muốn sinh sống đơn giản, nhưng mà ông trời bức ta, quý ông cũng bức ta." - Hoa Thiên Cốt

10. "Tình duyên ndở người đời ai nuốm lên ai quăng quật xuống. Ai dulặng kiếp trước ai hằng ghi nhớ nhung." - Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa (Đường Thất Công Tử)

11. "Đời người là 1 trong những giấc mộng, vật dụng đổi sao dời, đúng đúng không đúng không nên, ân oán thù ân oán, chẳng qua chỉ lặng lẽ nhỏng khía cạnh ttách mặt trăng, như dòng nước tan trôi cuốn theo số đông dấu tích, cái khó khăn là ở chỗ bạn ta ko Chịu đựng tự bỏ ít si mê niệm của lòng." - Hối hận muộn màng

12. "Vì yêu thương nhưng Sảnh, bởi yêu mà hận. Vì yêu cơ mà say mê, vì yêu thương mà niệm. Từ lúc ly biệt, sảnh, hận, si, niệm đông đảo sẽ trở thành từng giọt tương tứ. Không biết hôm nay người có còn oán thiếp, hận thiếp đáp, bi đát tức hiếp, giận thiếp đáp nữa không? Dưới giàn dây leo, sinh sống khu vực trăng thanh hao gió non, thân cây viết, mực, giấy, nghiên này, trong thâm tâm Nhược Hi không có hoàng đế, chỉ tất cả bé bạn đã lấy đi hồn mai thiếp đáp, chỉ bao gồm Tđọng gia, một mình Tứ đọng gia, mà lại thôi." - Sở bộ khiếp trung tâm (Đồng Hoa)

13. "Một trang hảo hớn mặc dù bất tài, tối thiểu cũng yêu cầu duy trì được nhì thiết bị, mảnh đất bên dưới chân cùng tín đồ phụ nữ của lòng bản thân." - Hoa Tư Dẫn (Đường Thất Công Tử)

14. "Suốt nửa đời ta miệt mài tìm kiếm, lẩn thẩn muội vô tình làm mất đi bảo bối vào tay. Nguyệt nương hỡi, ta nguyện sử dụng nửa đời còn lại, phổ khúc này lâu dài ghi nhớ về em." - Hoa Tư Dẫn (Đường Thất Công Tử)

15. "Nhớ nhau, ngóng nhau, mà ko được ở với mọi người trong nhà, nhiều tình khổ hơn vô tình biết bao nhiêu, ruột sầu nát chảy từng đoạn, viết thư hồi tưởng dịp mặt ai, lệ rơi nhòa chữ trên giấy lụa, hiên nhà xung quanh teo sâu thoáy, chờ mong thời điểm gặp lại người." - Cổ Nguyệt Đường

16. "Nàng cầm cố tay ta, theo ta nửa đời khám phá. Ta hôn mắt thanh nữ, bịt bạn nữ nửa kiếp lênh đênh." - Lâu công ty vô tình (Nhất Độ Quân Hoa)

17. "Nhân sinc giả dụ chỉ nlỗi lần đầu tiên gặp gỡ gỡ, thì làm sao có cthị trấn gió đông làm cho loại quạt nhức lòng. Bỗng dưng cầm cố nhân thay đổi lòng, lại nói là tình tín đồ luôn luôn dễ dàng đổi thay." - Nhân sinch giả dụ chỉ nhỏng trước tiên chạm mặt gỡ (Bạch Lạc Mai)

18. "Nếu bao gồm kiếp sau, kiếp sau ta cũng sẽ vị con gái nhưng sinch, ko đọc những giấy tờ, ko để ý mang đến ánh nhìn cụ nhân, chỉ vị người vợ là một trong người gan góc. Kiếp sau, chúng ta đã lại cùng cả nhà phần đông là con gái tử." - Cung Khuynh (Minc Dã)

19. "Giữa trần thế rộng lớn luôn tất cả một tín đồ hoàn toàn có thể biến nước ngoài lệ của một ai đó." - Bách Quỷ Tập (Cửu Lộ Phi Hương)

đôi mươi. "Có thể đàn ông đã quên tôi từ tương đối lâu, vẫn bà xã sản phẩm bọn, con cháu đề huề, nhưng lại không còn biết tất cả một cô bé nhỏ tuổi vẫn đang săn lùng quý ông, lúc sắp tới chết còn lưu giữ tới Đấng mày râu." - Hoa Tư Dẫn (Đường Thất Công Tử)

21. khi ta yêu người thì bạn ko yêu thương ta. Đến Lúc tình nhân ta thì trái tlặng này đang nguội giá.

22. "ngay khi câu hỏi yêu thương ta đại trượng phu cũng không đủ can đảm đồng ý vậy phái mạnh lấy tứ bí quyết gì nhằm chết cùng ta? Bạch Tử Họa! Lấy dang nghĩa của thần ta chửi rủa Đấng mày râu đời này kiếp này, suốt cả quảng đời trong cả kiếp, bất lão vong mạng, bất thương thơm văng mạng." - Cung Khuynh (Minh Dã)

23. Cả một đời người ta chỉ mượn thiếu phụ một phần đường, nhưng cô bé một chiếc ngoái đầu cũng ko ngohình ảnh lại quan sát ta.

24. Ta ko hại trời ko sợ khu đất, trước lúc chạm mặt tín đồ ta cũng không hại bị tiêu diệt. Thế mà lại bây chừ ta khôn cùng sợ. Ta hại ta bị tiêu diệt rồi, đang không thể được gặp lại ngươi, không thuộc ngươi đi tiếp. Nếu ta bị tiêu diệt rồi, ngươi 1 mình cô đơn, ai mang lại chiếu cố kỉnh ngươi, trung ương ngươi quá thiện, bị người khác lường gạt thì yêu cầu có tác dụng cố như thế nào.

25. Đau khổ đích thực thế ra chưa phải là thấy được tín đồ bản thân yêu đi yêu thương bạn khác nhằm rồi hối hận vị rất lâu rồi. Đau khổ thực thụ là mỉm cười tác thành cho người đó, uống cạn ly rượu đắng mà vẫn khen ngon, từng giờ nhấm vị chát cơ mà vẫn đề nghị khen bùi.

26. Sau này tôi luôn nghĩ, từ bỏ bao giờ, mình đã trsinh sống yêu cầu tội nghiệp cầm này. Muốn có tác dụng em mỉm cười đối với tôi mà nói cũng biến hóa cthị trấn quá xa xỉ.

Xem thêm: Stt Hay Về Mưa Và Những Câu Nói Hay Về Mưa Phùn, Top 15 Bài Thơ Hay Về Mưa Xuân

27. Không đề xuất mọi cá nhân các rất có thể trưng nỗi đau khổ lên phương diện, mặc dù ko trưng ra mặt thì nỗi nhức trong trái tim cũng nhức nhối hận không hề kém 1 phân.


Chuyên mục: Câu Nói Hay