Yêu thần triệu lệ dĩnh

Vừa bao gồm một giấc ngủ sâu đêm hôm trước lại vui lòng bởi vì món vàng mới nhận thấy sáng nhanh chóng phải Lệ Dĩnh trọng tâm tình cực tốt. Cảm thấy bầu không khí bây giờ khác hoàn toàn ngày thường xuyên, nhìn thấy đầy đủ tín đồ trong đoàn từ bỏ xa vẫn chủ động chào mập, không dừng lại ở đó còn tươi cười cợt, dặn họ nhớ nên ăn thạch lựu, còn nếu không tiết trời lạnh như sinh hoạt Quang Tây, chẳng mấy sẽ héo hết. Ai cũng bất ngờ với hành động từ bây giờ của Lệ Dĩnh, thông thường so với hồ hết bạn, cô đối xử vẫn siêu đúng mực tuy thế vẫn luôn luôn nghe những, nói không nhiều, chiếc đó là quan tiền ngay cạnh, từ bây giờ đột nhiên lại hoạt ngôn như vậy, những bạn tuy cạnh tranh hiểu tuy vậy ai nấy đều rất vui. Phyên ổn ngôi trường có giờ cười không ngớt của cô ý, lòng tin đông đảo người cũng cảm giác vơi sút căng thẳng mệt mỏi.

Bạn đang xem: Yêu thần triệu lệ dĩnh

Gần mang lại giờ đồng hồ xoay, mấy nhân viên cấp dưới vẫn còn đấy đang chỉnh sửa lại bối cảnh. Kiến Hoa vẫn thay kết thúc bộ đồ, gương mặt hiện thị rõ căng thẳng. Chình ảnh cù chuẩn bị sắp tới đây, anh trọn vẹn chưa từng đóng góp qua. Kiến Hoa bnóng chạy nhị thay tay vào nhau, đi qua tải, thỉnh phảng phất lại nhìn về khu vực make up, rét lòng mong chờ. Lệ Dĩnh vẫn còn vẫn sinh hoạt bên phía trong. Yêu thần – anh tò mò và hiếu kỳ lưỡng lự Lệ Dĩnh đang hóa yêu thần thế nào.

Ngoài tổ âu phục và tổ tạo ra thì hầu hết phần đông người gần như không được thấy qua sinh sản hình yêu thương thần. Đây cũng thay đổi một đề bài bàn tán sôi sục bên trên weibo tự Lúc công bố dự án công trình. Trong lòng Kiến Hoa, Lệ Dĩnh kèm theo là Tiểu Cốt trường đoản cú nguyên tác, cho người sáng tác còn thừa nhận điều đó. Nhưng còn một yêu thương thần kiều mị thì đúng là anh chưa thể nắm bắt được.

Chuim viên biến hóa vén tnóng tấm che bịt dọn con đường cho những người phía phía bên trong. Lệ Dĩnh một thân áo quần đỏ rực nhẹ nhàng bước ra. Bỗng nhiên Kiến Hoa Cảm Xúc nghẹt thở. Người trước mặt hoàn toàn không thể là Tiểu Dĩnh dễ thương nữa nhưng mà là 1 trong dung nhan thập phần ma mị, quyến rũ. Tóc Lệ Dĩnh được bươi cao tăng phần thờ ơ, làm cho biểu hiện rõ từng mặt đường đường nét khuôn mặt cô. Hàng ngươi dày quanh co, hai con mắt phượng được ảo diệu kĩ lưỡng khá xếch lên phạt ra một ánh nhìn đủ ma lực cuốn không còn gần như người đối diện vào bên trong nó. Cộng thêm đôi môi đỏ rực giống như màu sắc của bộ phục trang cô đã mặc, ngươi chổ chính giữa mở ra vết ấn như ngọn lửa, Lệ Dĩnh triệt để biến thành yêu thương thần.

Ra vẻ hờ hững không thực sự năm giây, thấy Kiến Hoa vẫn quan sát về phía bản thân cùng với ánh nhìn khác lạ, phần lớn bạn xung quanh đầy đủ hướng đến phía cô, Lệ Dĩnh không cố nổi cảm giác, bật một tràng cười cợt ko đồng bộ gì cùng với mẫu yêu thần. Tiếng cười cợt của cô ấy cũng khiến Kiến Hoa chớp đôi mắt ngừng ngoài cảm xúc nghẹt thở các bạn nãy. Toàn thân Lệ Dĩnh, từ phục trang tới đường nét khía cạnh hầu hết không hẳn là Tiểu Dĩnh mà đêm qua mơ màng xẹp cạnh bên vào ngực anh, hình mẫu này còn có chút ít xa lạ mà lại trống ngực anh lại đập liên miên.

“Thần tôn vạn tuế” – Hiện giờ mấy nhân viên hậu ngôi trường thuộc tổ chế tác cùng báo cáo trêu chơi. Họ chuẩn bị con quay một Một trong những cảnh chờ đợi trong phlặng.

Lệ Dĩnh chuyển tay lên đậy mồm hắng giọng một giờ, ánh nhìn tiến công ra phía những người vừa cung kính hành lễ với cô.

“Miễn lễ đi… Thạch lựu bắt đầu mang đến, lệnh cho những ngươi nội vào bây giờ bắt buộc ăn hết. Nếu không vẫn không tồn tại lần sau đâu” – Lệ Dĩnh vừa nói vừa kềm chế ko nhảy cười cợt. Tâm tình của cô ý quả tình vẫn còn đó sẽ đặt tại món kim cương của sư prúc.

Xem thêm: Bông Spa Hotdeal - Toàn Hệ Thống Bông Spa: Tài Khoản Vip 1

“Vâng” – Tiếng đông đảo tín đồ thuộc đồng thanh hao. Một tràng mỉm cười âm ĩ xóa tung xúc cảm nóng bức trên phyên ổn trường vang lên. Kiến Hoa cũng ko giấu một thú vui hài lòng. Đây bắt đầu chính là Tiểu Dĩnh.

“Được rồi, bối cảnh vẫn dứt, tia nắng chuẩn bị, chình họa 40

…Kiến Hoa, Lệ Dĩnh, cảnh này cực kỳ đặc biệt quan trọng, nhị bạn phải kê tổng thể cảm hứng vào trong những số ấy, được chứ?” – Đạo diễn tới khích lệ nhì diễn viên thiết yếu trước môt chình họa cù cực kỳ khó. Lệ Dĩnh cùng Kiến Hoa thuộc chấp nhận, chúng ta đang cố gắng hết sức để hoàn thành.

“Sẵn sàng…action!”

Một màn đen bao che cnạp năng lượng phòng, ánh sáng chỉ le lõi từ bỏ gần như ngọn nến. Kiến Hoa nằm ở giường, góc nhìn trống trống rỗng, vô lý thuyết vào bầu không khí. Lệ Dĩnh ở kề bên nệm, dần dần hạ nửa thân mình lên trên người anh, tnóng áo choàng đỏ phía bên ngoài đã tuột thoát ra khỏi một mặt vai Lệ Dĩnh, nhằm lộ bờ vài ba trắng nuột tì lên ngực anh. khi nãy anh trọn vẹn ko để ý bộ phục trang này lại mỏng manh điều đó. Ngón tay Lệ Dĩnh lướt vơi trêu chơi trên khuôn mặt anh, tự sống mũi xuống bờ môi, Kiến Hoa vẫn chỉ msinh sống mắt không cử động, vài ba giọt các giọt mồ hôi rón rón rén tách trán anh rơi xuống mặt gối. Đôi bàn tay Lệ Dĩnh cá tính lần vào phía trong ngực Kiến Hoa, dỡ quăng quật lớp bạch y phía bên ngoài, cảm thấy thân thể ấm cúng của Kiến Hoa. Cứ đọng điều này cô cũng chẳng thể làm gì thêm. Tnóng áo choàng bên phía ngoài vẫn rơi ra gần hết, Lệ Dĩnh gần như là đặt cả thân bản thân bên trên người Kiến Hoa, nxay gần cạnh nguồn vào ngực anh, nhắm mắt chìm vào giấc ngủ….

“Cắt. Lệ Dĩnh đề xuất diễn đạt sự phóng túng, ma mị một chút ít nữa. Kiến Hoa, bây giờ Bạch Tử Họa vẫn đề nghị sẽ kềm chế cảm xúc” – Phân chình ảnh vừa rồi dường như đạo diễn không ưng ý.

Lệ Dĩnh khía cạnh hơi ửng hồng không dám chú ý lên còn Kiến Hoa đồng ý. Anh tất nhiên hiểu ý của đạo diễn, mà lại Lệ Dĩnh sẽ nằm tại fan anh, toàn bộ đôi vai trằn của cô ấy mọi nghỉ ngơi trước khía cạnh, anh còn thấy rõ từng khúc xương quai xanh, bảo bản thân sao hoàn toàn có thể yên tâm mà lại không diễn đạt cảm xúc được phía trên. Đấy là còn chưa kể, khohình ảnh xung khắc nhưng Lệ Dĩnh lần qua lớp áo vào ngực anh, body toàn thân anh kích động nổi gai ốc. Vẫn biết chỉ cần diễn, nhưng mà trong mắt anh luôn có cô, không thể coi nlỗi không tồn tại cảm giác gì.

“Đúp 2…action”

Kiến Hoa với Lệ Dĩnh người đề xuất cố gắng tìm chế, người thì bắt buộc phân phát huyết sự phóng túng thiếu, một mặt tiến một mặt lùi tuy thế vẫn bắt buộc bảo đảm an toàn sự câu kết trong chình ảnh quay. Phân cảnh này đích thực khôn cùng cực nhọc. Phải tảo đến đúp lắp thêm 5 đạo diễn bắt đầu bằng lòng. Hai bạn thsống phào dịu nhõm. Kiến Hoa nhặt tnóng áo choàng rớt xuống, tảo đi khoác lên mang đến Lệ Dĩnh, cô những điều đó, anh không dám quan sát trực tiếp.

“Đừng làm thịt fan nữa” – Rõ ràng là cầu khẩn tuy thế tkhô giòn âm Kiến Hoa vang lên lại như ra lệnh

“Nếu quý ông nguyện ý ngủ với ta một đêm, ta sẽ thả một bạn, thay nào?” – Giọng Lệ Dĩnh mị ảo góp phần trêu tức. Kiến Hoa nạm hết sức nén cảm hứng khi Lệ Dĩnh buông khẩu ca như thế.

Xem thêm: Life After Song

“Được, ta gật đầu. Người đừng thịt tín đồ nữa”

Giọng điệu Lệ Dĩnh chắc là bao gồm chút ít khó chịu, đôi mắt ánh lên sự mai mỉa.

“Đừng có được voi đòi tiên, ta chỉ nói một đêm thả một người”

“Cắt. Rất xuất sắc. Mọi bạn nghỉ một chút” – Tiếng hô “cắt” của đạo diễn đúng là phúc tinh cho trọng tâm trạng của Kiến Hoa từ bây giờ. Lệ Dĩnh tung tăng trlàm việc về ghế ngủ, túm lấy quả lựu cô đưa tới lúc nãy, bẻ một phần hai tươi mỉm cười gửi mang đến Kiến Hoa, cô cũng nhanh khô tay vứt luôn vài phân tử vào mồm nhỏ tuổi của chính mình.

“Sư prúc, khôn cùng ngon!”

Kiến Hoa cầm cố nặn ra một nụ cười. Chình ảnh quay ban nãy vẫn quanh quẩn trong đầu anh. Yêu thần xuất vậy, mấy ngày tới dự đân oán sẽ không còn dịu dàng.

Chuyên mục: triệu lệ dĩnh