Hướng Dẫn Cách Làm Giao Diện Win 7 Đẹp Hơn, Top 9 Giao Diện Đẹp Nhất Dành Cho Windows 7

Như các bạn đã biết, Windows 7 đã mở ra cách phía trên một thời gian tương đối lâu, và với việc ổn định, bảo mật mà Windows 7 là hệ điều hành nói theo một cách khác khá thành công xuất sắc của Microsoft.

Bạn đang xem: Cách làm giao diện win 7 đẹp hơn

Mặc dù phiên bạn dạng Windows mới nhất ví dụ là Windows 10 đã có tung ra, mặc dù thế nhiều tín đồ vẫn không sẳn sàng để tăng cấp lên Windows 8.1 hoặc Windows 10 vày Windows 7 chạy rất “mượt” và gồm giao diện vào suốt khá đẹp.


Bạn cần đổi khác giao diện theme Windows?

Nếu như chúng ta mới thiết lập Windows 7, mặc định bạn sẽ được hỗ trợ giao diện trong suốt vào Windows, bạn có thể tùy chình màu sắc và độ trong suốt của các cửa sổ hoặc thanh Taskbar tiện lợi và tùy thích.

Thế nhưng, nếu bạn sử dụng bối cảnh này mãi thì chắc chắn chắn các bạn sẽ cảm thấy “nhàm chán” và chắc rằng rồi các bạn cũng muốn biến đổi giao diện Desktop của mình. Cùng với những bộ theme hay đẹp mà Topthuthuat đã tổng hơp trong danh sách Theme Windows 7 Đẹp tiếp sau đây hy vọng sẽ giúp đỡ bạn tìm kiếm được một bộ theme tương xứng cho mình.

Cách cài và setup Theme về thứ tính

Khi lựa chọn vào Theme yêu thích, các bạn sẽ được chuyển cho một Website mua theme. Bạn chăm chú bên phải Website và tìm và chọn vào nút Download. Khi đó, theme của bạn sẽ được mua về lắp thêm tính.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chủ đề lá cây màu xanh da trời tạo cần bộ hình ảnh Windows 7 hay đẹp

 Tóm lại

Đây là bộ giao diện Windows 7 khá đẹp mà Topthuthuat tổng hợp từ không ít nguồn không giống nhau hiện gồm trên Internet. Mặc dù theo sở trường và tính thẫm mỹ của mọi người mà bạn hãy chọn cho mình một bộ giao diện Theme Windows 7phù hợp.

Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu đóng góp Theme đẹp đến Windows 7, chúng ta cũng có thể để lại bình luận với thương hiệu Theme trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ update ngay vào bài viết này để tạo nên nên bài viết đầy đầy đủ hơn cho tất cả những người đang bắt buộc khác.

Ở nội dung bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm bắt đầu giao diện Windows cực đơn giản dễ dàng nhưng thú vị. Mời các bạn cùng đón gọi thủ thuật windows 10 hay được nhiều người yêu thương thích!

Việc thay đổi giao diện Windows khiến cho bạn gồm thêm hầu hết trải nghiệm mới lạ cũng như cảm xúc để làm cho việc. Vậy đâu là cách chuyển đổi giao diện dễ dàng mà bắt mắt nhất! cùng theo dõi nội dung bài viết hướng dẫn sau của Sforum nhé!

Để sắp xếp, làm new giao diện Windows bên trên laptop/PC, họ sẽ sử dụng đến vận dụng Circle Dock.

*

Circle Dock là một trong những trình khởi chạy vận dụng nhanh trên Windows 10. Ứng dụng này được thiết kế theo phong cách theo định dạng hình tròn trụ vô thuộc đặc biệt, giúp người tiêu dùng sắp xếp được một lượng lớn các mục, file, ứng dụng trên laptop/ PC của bản thân mình một cách dễ nhìn và cực kỳ dễ tìm. Chúng ta có thể xoay những ứng dụng 360 độ với tùy phát triển thành hình ảnh, icon theo sở trường để tăng tính cá nhân hóa đến Windows của mình.

Bước 1: truy vấn Circle Dock theo link tiếp sau đây > Nhấn tải về để cài đặt về.

Xem thêm: Mẹo bán hàng mỹ phẩm online đột phá doanh thu

Sau khi cài về, hãy bung file file.

Chi tiết tin tức thú vị:

Bước 2: Nhấn lựa chọn Circle
Dock.exe để bắt đầu sử dụng ứng dụng. Ngay chớp nhoáng trên màn hình hiển thị sẽ xuất hiện thêm một vòng tròn với biểu tượng Windows 7 ở chính giữa.

Bước 3: nhấp chuột phải vào hình trụ > lựa chọn Change icon.

Ngay mau lẹ sẽ hiển thị 1 list các icon cho mình thỏa sức lựa chọn. Tại phía trên mình chọn logo của Skype.

Lưu ý: bạn cũng có thể thay đổi icon tùy đam mê hoặc lựa chọn 1 hình ảnh có định hình .png để cá nhân hóa hình ảnh Windows

Bước 4: Tiếp tục click chuột vào hình trụ > lựa chọn Settings để triển khai cài đặt.

Tại đây chúng ta cũng có thể tùy chỉnh Circle
Dock tùy ý, từ biến hóa kích thước, hình dạng, số lượng icon/vòng, vận tốc quay cùng độ trong suốt của vòng tròn cũng như phím tắt nhằm mở Circle
Dock. Và thông thường nút ở giữa sẽ là loài chuột để dễ ợt hơn trong quá trình sử dụng.

*

Lưu ý: chúng ta cũng có thể thay đổi hình ảnh Center Button từ logo sản phẩm Windows 7 qua một hình ảnh định dạng .png nếu muốn

Bước 5: Cuối cùng, hãy thực hiện thao tác kéo thả những icon ứng dụng, thư mục, file mà các bạn hay sử dụng đến vào vòng tròn của Circle
Dock. Ứng dụng này sẽ auto thêm các icon vào nhưng mà bạn không cần phải thực hiện nay thêm bất cứ thao tác nào.

*

Lưu ý: số lượng icon cấp dưỡng tùy ý bạn, và việc thu xếp có từng nào icon vào Circle là do thiết lập của bạn. Bài toán tạo nhiều vòng tròn sẽ giúp đỡ màn hình của người tiêu dùng thêm phần sống động, vui mắt.

Bước 6: nếu như muốn tạm ẩn vận dụng > click chuột phải vào vòng tròn > dấn Quit là đồ họa Windows của các bạn sẽ quay lại như ban đầu.

Thật đơn giản dễ dàng phải không nào!

Trên đây là hướng dẫn bí quyết làm new giao diện Windows cực 1-1 giản. Chúc các bạn thành công với đừng quên chia sẻ thủ thuật máy tính này đến chúng ta bè, bạn thân!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *