Top 5 Cách Tìm Nguồn Sỉ Mỹ Phẩm Chính Hãng, Lấy Sỉ Mỹ Phẩm Chính Hãng Ở Đâu

Hiện nay, mỹ phẩm vẫn là sản phẩm được các shop kinh doanh online ưu tiên lựa chọn. Mặc dù nhiên, marketing mỹ phẩm online mang hàng chỗ nào để bảo đảm chất lượng, buổi tối ưu túi tiền và đạt lợi nhuận cao là vụ việc mà những chủ cửa hàng thắc mắc. Coi ngay bài viết dưới trên đây để “bỏ túi” 6 mối cung cấp sỉ mỹ phẩm bao gồm hãng giá tốt trong bài viết dưới trên đây nhé!

1. Muốn mở cửa hàng mỹ phẩm đem hàng ở đâu để có giá sỉ?

Có tương đối nhiều nguồn mặt hàng mỹ phẩm để chủ sale lựa lựa chọn cho cửa hàng của mình, hãy tham khảo các gợi nhắc dưới đây:

1.1 từ bỏ các siêu thị bán sỉ

Hiện nay, trên thị trường có tương đối nhiều shop mỹ phẩm bán buôn bán sỉ uy tín được nhiều shop mỹ phẩm nhỏ dại tin chọn. Bởi, ngoài cung cấp đa dạng làm nên như son, phấn, tẩy trang, mặt nạ, chăm sóc ẩm,... Các cửa hàng sỉ còn hỗ trợ mức giá chỉ cạnh tranh, giúp shop nhỏ tuổi tối ưu ngân sách chi tiêu nhập hàng, từ kia tăng lợi nhuận xuất sắc hơn. Theo đó, chủ shop rất có thể chọn nhập khẩu tại các cửa hàng bán sỉ hóa mỹ phẩm như Wholemart, Hasaki, Bici Cosmetic,…

*

Bán chất làm đẹp online lấy hàng sinh hoạt đâu? công ty shop có thể nhập các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, skin care, ảo diệu từ các cửa hàng sỉ trên thị trường.

Bạn đang xem: Tìm nguồn sỉ mỹ phẩm chính hãng

1.2 Từ những công ty chuyên triển lẵm mỹ phẩm

Đăng ký kết làm đại lý bán lẻ và nhập cảng từ các công ty cung cấp mỹ phẩm thiết yếu hãng cung là 1 trong cách được nhiều shop áp dụng. Với nguồn hàng này, công ty shop có thể hoàn toàn lặng tâm về chất lượng lượng, ngoài mặt của mỹ phẩm. Ngoại trừ ra, giá thành sỉ của những công ty triển lẵm rất tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và bao gồm mức tách khấu cuốn hút cùng nhiều chế độ hỗ trợ như lấy hàng trước, giao dịch sau; chủ yếu sách bảo đảm an toàn giá, chi phí hoa hồng;... Nhờ đó, shop rất có thể tối ưu vốn nhập hàng cùng tăng lợi nhuận kết quả hơn.

1.3 Từ các công ty mỹ phẩm sinh hoạt nước ngoài

Chủ shop hoàn toàn có thể lấy sỉ mỹ phẩm thiết yếu hãng bên trên website của những công ty/thương hiệu mỹ phẩm sống nước ngoài. Mặc dù nhiên, trường hợp muốn mua hàng theo cách này công ty shop nên biết ngoại ngữ nhằm giao tiếp, để hiểu được các yêu cầu, cơ chế giá cả, vận chuyển,… một số trong những công ty mỹ phẩm thiết yếu hãng mà nhà shop có thể tham khảo như: Sephora.com - mỹ phẩm Mỹ bao gồm hãng; Beautynetkorea - chất làm đẹp như The Face Shop, Skinfood, Ohui; Stylenanda - phân phối những sản phẩm nội địa Hàn.

1.4 Từ mặt hàng xách tay

Mỹ phẩm cầm tay cũng là một trong những nguồn mỹ phẩm thiết yếu hãng giá tốt cho người kinh doanh. Mỹ phẩm xách tay thường có không ít mẫu mã thu hút nhiều khách du lịch hàng, giúp shop tăng lệch giá tốt hơn. Theo đó, để nhập chất làm đẹp xách tay chỉ shop có thể áp dụng một trong những phương thức như: Nhờ fan thân, các bạn bè; thuê tiếp viên hàng không, phi công; trường đoản cú sang nước ngoài nhập hàng.

*

Nếu muốn tìm nguồn mặt hàng mỹ phẩm giá chỉ sỉ chất lượng, công ty shop có thể chọn nhập hóa mỹ phẩm xách tay.

1.5 Từ những chợ làm mai ở Việt Nam

Chọn nhập sỉ mỹ phẩm chính hãng từ các chợ làm mối là biện pháp làm được rất nhiều chủ siêu thị lựa chọn. Bởi, trên đây hỗ trợ đa dạng mẫu model từ mỹ phẩm trong nước đến phần lớn mỹ phẩm xách tay, hàng trong nước Trung. Sát bên đó, ngân sách chi tiêu mỹ phẩm tại những chợ cũng khá rẻ giúp chủ shop tiết kiệm ngân sách chi tiêu tối đa. Một số chợ mối manh nổi tiếng hoàn toàn có thể tham khảo như: chợ Đồng Xuân, chợ Long Biên, chợ Tân Bình, chợ Bình Tây,...

1.6 Từ những trang thương mại điện tử ở nước ngoài

Ngoài hồ hết nguồn hàng trên, chủ siêu thị còn hoàn toàn có thể nhập hóa mỹ phẩm trên các trang thương mại điện tử ngơi nghỉ nước ngoài. Với phương pháp này, công ty shop rất có thể tiết kiệm thời gian, sức lực lao động nhờ đó tối ưu nguồn ngân sách và lực lượng lao động cho shop. Theo đó, nhà shop có thể đặt chất làm đẹp tại các trang dịch vụ thương mại điện tử như Tmall, Taobao, Street, Global Gmarket,...

2. Làm nạm nào để phân minh mỹ phẩm thật - giả?

Để nhập được mỹ phẩm hàng thật cho shop, ngoại trừ chọn 1-1 vị cung cấp uy tín chủ shop cũng cần nắm rõ cách khác nhau mỹ phẩm thật mang dưới đây:

2.1 chú ý đến vỏ hộp sản phẩm

Hiện nay, gồm nhiều vỏ hộp hàng hàng chính hãng bị làm giả một phương pháp tinh vi. Để phân biệt, chủ siêu thị nên truy cập vào trang web của uy tín tìm thành phầm tương ứng tiếp đến so sánh cẩn thận từng đưa ra tiết nhỏ tuổi như phông chữ, màu sắc sắc, kích thước của bao bì và cả trọng lượng của sản phẩm.

*

Mỹ phẩm bao gồm hãng và làm cho giả sẽ khác nhau về fonts chữ, màu sắc, form size của bao bì,...

2.2 khám nghiệm mã code

Kiểm tra mã code là bí quyết thông dụng tuyệt nhất để bạn cũng có thể phân biệt được chất làm đẹp thật chính hãng tốt hàng giả, mặt hàng nhái kém hóa học lượng. Theo đó, chủ shop có thể sử dụng các app check mã vén như i
Check, Barcode Việt, QRBot,... để quét mã với truy xuất thông tin, xuất phát sản phẩm.

2.3 Đừng bỏ qua mất mùi hương của sản phẩm

Mùi hương mỹ phẩm cũng chính là một tiêu chí giúp chủ cửa hàng phân biệt sản phẩm chính hãng hay giả. Cố gắng thể, các mỹ phẩm chuẩn chỉnh auth (chính hãng) thường sẽ có hương vơi nhàng, dễ dàng chịu. Ngược lại, phần lớn mỹ phẩm giả kém unique thường nồng nặc mùi hương hóa chất. Kế bên ra, một số trong những mỹ phẩm yêu thương hiệu khủng sẽ quy định một số trong những mùi hương đặc thù trong cái sản phẩm, chủ shop có thể dựa vào đây để sáng tỏ hàng thật, giả.

2.4 Kiểm tra màu sắc của sản phẩm

Khi nhập sỉ mỹ phẩm thiết yếu hãng, chủ cửa hàng cũng nên chú ý kiểm tra màu sắc của thành phầm để phân biệt sản phẩm chính hãng và giả. Thông thường, các mỹ phẩm hàng chủ yếu hãng dành riêng cho make-up như phần nền, son, kem,... Sẽ sở hữu màu tươi, chất kem mịn với sánh. Còn các loại mỹ phẩm sản phẩm giả, hàng kém quality có color tối, chất kem ko được mịn.

*

Mỹ phẩm có tác dụng giả thông thường có màu chênh lệch các so với hàng thiết yếu hãng.

3. Một số xem xét khi kinh doanh mỹ phẩm

Dưới đây là một số bí quyết kinh doanh chất làm đẹp lời nhiều, ra đơn từng ngày mà chủ shop nên giữ ý:

Xác định rõ đối tượng khách mặt hàng mục tiêu, từ đó nhập sản phẩm phù hợp đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Luôn cập nhật xu hướng mỹ phẩm mới, nhằm nhập sỉ mỹ phẩm chủ yếu hãng sao cho đáp ứng đúng nhu yếu của tệp khách hàng cửa hàng hướng đến.

Đối với vận chuyển, siêu thị nên lựa chọn những đơn vị uy tín, tất cả cước phí hợp lý và phải chăng để buổi tối ưu chi tiêu vận chuyển. Đặc biệt cuối năm là thời khắc nhu cầu mua sắm (bao bao gồm cả mỹ phẩm) tăng cao, do đó đơn vị chức năng vận gửi (ĐVVC) cần phải có tốc độ xử lý deals nhanh để gia công hài lòng fan mua.

Chốt solo nhanh, ship hàng thả phanh lựa chọn ngay GHN

Hiểu được điều đó, nhiều siêu thị đã lựa chọn hợp tác cùng ship hàng Nhanh (GHN) - trong những đơn vị chuyển vận (ĐVVC) có khá nhiều kinh nghiệm sát cánh với nhiều siêu thị lớn, nhỏ. Khi gạn lọc GHN làm ĐVVC, các chủ shop mỹ phẩm sẽ nhận thấy cước chi phí ưu đãi và nhiều độc quyền hấp dẫn, ví dụ như:

*

GHN khẳng định phục vụ nhiệt tình và bài bản trong thời gian sớm nhất có thể với mức giá thành phải chăng cho tất cả shop lơn và shop nhỏ.

Ngoài ra, hiện nay GHN đưa vào hoạt động kho trung đưa Xuyên Á sản phẩm hệ thống công nghệ hiện đại với sức đựng 5 băng tải auto hóa. Điều này góp đẩy nhanh tốc độ xử lý deals gần gấp gấp đôi so cùng với trước đây, đạt mức tối đa 100.000 đơn/giờ và lên đến 2 triệu đơn/ngày.

Nhanh tay đăng ký trải nghiệm dịch vụ phục vụ của GHN trên https://sso.ghn.vn/register/

Trên đấy là những thông tin giúp chủ cửa hàng giải đáp vướng mắc bán hóa mỹ phẩm online đem hàng ngơi nghỉ đâu đảm bảo an toàn chất lượng. Hy vọng bài viết trên để giúp bạn kiếm được nguồn hàng sỉ mỹ phẩm thiết yếu hãng quality để tối ưu giá cả vốn, từ đó tăng lợi nhuận hiệu quả hơn.

Ngày nay, việc trang điểm trước lúc ra khỏi nhà luôn luôn là câu hỏi ưu tiên của bà bầu phụ nữ. Vày khi sáng sủa với hình trạng thì thanh nữ luôn trở nên lôi cuốn người khác. Để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của bản thân, tất nhiên các nàng cũng rất để ý đến các các loại mỹ phẩm hóa học lượng. Cũng chính vì thế, việc sale mỹ phẩm luôn là lựa chọn không tồi cho những nhà cung cấp hàng. Nhưng làm sao để tìm nguồn sản phẩm mỹ phẩm giá sỉ xuất sắc và hóa học lượng? Nobi Pro sẽ bật mí ngay cho chính mình 4 giải pháp tối ưu sau đây


1. Tìm nguồn hàng từ những đại lý triển lẵm giá sỉ

1.1. Xưởng gia công sản xuất hóa mỹ phẩm Hoa Mộc Lan

Đây là xưởng chuyên thêm vào theo đơn đặt hàng và bán sỉ những loại mỹ phẩm làm cho trắng da với con số lớn. Không tính ra, xưởng còn cung cấp rõ ràng rõ ràng tin tức và tính năng của các loại mỹ phẩm khác như: kem Face, chăm lo Body, Skincare Face, bộ trị mụn, bộ trị nám, Serum, kem phòng nắng, sản phẩm tái tạo…

*

Xưởng chuyên hỗ trợ nguồn sỉ giá thấp với tiến trình và vật liệu được kiểm soát và điều hành chặt chẽ, unique tốt và nhất là gia công chữ tín độc quyền.

Thông tin liên hệ:

Website: https://xuongmyphamhoamoclan.com

Địa chỉ: 356/38 Xô Viết, Nghệ Tĩnh, Phường 25, Bình Thạnh.

Xem thêm: 20+ Cách Làm Đẹp Ngay Tại Nhà, Mẹo Làm Đẹp Da Mặt Tự Nhiên Ngay Tại Nhà

1.2. Mỹ phẩm siêng sỉ Sasami

Nếu bạn cần tìm một mối cung cấp sỉ chất làm đẹp vừa Hot vừa có giá cả hợp lý, nhất định không thể bỏ qua Mỹ phẩm chuyên sỉ Sasami.

Chuyên sỉ Sasami được không ít chủ siêu thị và khách hàng quan trung ương và lựa chọn, bởi hỗ trợ các khía cạnh hàng đa dạng mẫu mã như: thành phầm dưỡng tóc, Serum, kem trị nám, phương diện nạ đắp, dầu gội, sữa tắm…

1.3. Gia Mẫn Cosmetic

Đây là showroom cung cấp cho sỉ hóa mỹ phẩm rất nhiều chủng loại với số lượng lên đến hơn 400 thành phầm như: sữa tắm, kem trị mụn, nước hoa, son, phấn mắt, kem nền, phấn phủ,… với cái giá thành chỉ còn vài chục ngàn đến vài trăm ngàn tùy một số loại sản phẩm.

*

Đặc biệt, bạn chỉ cần lấy trường đoản cú 3 sản phẩm trở lên đã được tính giá sỉ, hãy biết tận dụng tác dụng này nhé.

1.4. Chất làm đẹp Dangcapgiare

Đẳng cấp giá tốt là nơi hỗ trợ các món đồ mỹ phẩm giá cực kì rẻ cho quý khách hàng với vô số loại hàng như: son môi, dưỡng da, phấn trang điểm, mặt nạ chăm sóc da, quan tâm tóc, phấn nước, phấn phủ, xịt khoáng,…

*

Ưu điểm sinh sống Mỹ phẩm dangcapgiare là khách hàng chỉ cần mua sỉ hóa đơn đầu tiên trên 500K sẽ được tính sỉ cho những hóa đơn tiếp theo, huyết kiệm giá thành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 48 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, TP. HCM

Website: https://dangcapgiare.com/

1.5. Phương chất làm đẹp Sỉ 

Phương hóa mỹ phẩm sỉ là nơi cung ứng số lượng lớn khoảng 700 sản phẩm cùng với nhiều cơ chế ưu đãi rất là hấp dẫn. Chỉ cần đặt đơn hàng từ 1 triệu là có thể được tính ngay giá bán sỉ. Đây cũng là nguồn cung ứng sỉ được không ít đơn vị bán hàng lựa chọn tin tưởng.

Ngoài ra, Phương mỹ phẩm sỉ cũng cung cấp nhiều các loại mỹ phẩm đa dạng chủng loại như: nước hoa, nước tẩy trang, gel chăm sóc da, sữa tắm, tẩy tế bào chết, kem phòng nám, ngừa mụn, phụ kiện có tác dụng đẹp,…

2. Kiếm tìm nguồn hàng từ những chợ đầu mối

Chợ mối lái là địa điểm thu hút, tập trung lượng sản phẩm lớn ngành hàng nhằm phân phối cho các chợ, những kênh lưu lại thông khác, và cho tất cả những người buôn bán kinh doanh. Bởi vì thế, không thể vứt qua những chợ đầu mối khi bạn có ý định download sỉ mỹ phẩm con số lớn.

2.1. Chợ Tân Bình

Chợ Tân Bình nằm tại đường Lý thường xuyên Kiệt, phường 8, quận Tân Bình, TP.HCM. Đây là quần thể chợ danh tiếng về sỉ mỹ phẩm giá thấp và dịch vụ váy cưới. Vì đây là khu chợ lớn buộc phải ngoài ưu thế là nhiều chủng loại các mặt hàng mỹ phẩm cùng nguồn sỉ thấp thì các bạn cần lưu ý và lựa chọn kỹ lưỡng để tránh việc mua phải mặt hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ bởi những khu chợ bự thì lượng hàng tồn kho tương đối nhiều.

*

Hàng mỹ phẩm hàn quốc ở chợ Tân Bình khá nhiều, ở sâu trong số sạp phía trong. Mặc dù nhiên, bạn vẫn phải kỹ càng trong khâu lựa chọn để có được hồ hết mặt hàng quality vì xuất xứ của những loại hàng này khá nhiều dạng.

Giá sỉ tại chợ được reviews là tương đối rẻ, quan trọng nếu bạn biết cách thương lượng giá chỉ thì sẽ sở hữu được con số sỉ chất làm đẹp với giá giảm hơn nữa. Nếu bạn chưa tồn tại kinh nghiệm về mang cả giá chỉ thì lời khuyên răn dành cho chính mình là đề xuất rủ một người có tay nghề đi cùng và đặc trưng nhất là chúng ta phải có kiến thức và kỹ năng về ngành chất làm đẹp này.

2.2. Chợ Bình Tây

Chợ Bình Tây có add tại 57A Tháp Mười, phường 2, quận 6, TP.HCM. Đây là khu chợ lâu lăm và nổi tiếng về các sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc giá rẻ tại hồ nước Chí Minh. Khu chợ cung ứng tất cả các món đồ từ mỹ phẩm thông dụng cho đến mỹ phẩm cao cấp và có nhiều sạp mỹ phẩm thọ năm.

*

Chợ chất làm đẹp Bình Tây bao gồm hơn 2000 quầy hàng ở 5 khu vực vực, trong đó khu vực tầng lầu là nơi triệu tập nhiều quầy hàng mỹ phẩm nhất. Đây cũng là chỗ chuyên sale mỹ phẩm hàng sỉ với mức giá tốt nhất với phong phú loại mặt hàng như: sữa rửa mặt, phấn mắt, phấn phủ, chì kẻ mắt, Mascara, son, phấn má, sữa chăm sóc thể, sữa tắm, khía cạnh nạ,…

2.3. Chợ Long Biên

Chợ quận long biên là trong những chợ đầu mối lớn số 1 tại thủ đô và là shop bày cung cấp vô số các món đồ mỹ phẩm cho khách sỉ với đa dạng xuất xứ từ Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật, Mỹ, Trung,… việc tìm kiếm nguồn sản phẩm mỹ phẩm giá chỉ sỉ bảo đảm chất lượng hay không tùy ở trong vào kinh nghiệm tay nghề và sự gọi biết về mỹ phẩm của bạn.

*

Giá cả ngơi nghỉ chợ quận long biên thường có mức giá sỉ bình dân, khá vừa lòng lý, để giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được tương đối khoản tiền để đầu tư chi tiêu vào phần đa khoản không giống cho cửa hàng mỹ phẩm của bạn.

3. Tìm kiếm nguồn hàng giá chỉ sỉ từ các trang thương mại điện tử nước ta hoặc Trung Quốc

Ngoài việc tìm kiếm nguồn mỹ phẩm ở các chợ đầu mối, bạn có thể tìm nguồn mỹ phẩm chính hãng túi tiền hợp lý trên những trang thương mại dịch vụ điện tử.

*

Một số sàn dịch vụ thương mại điện tử ngơi nghỉ Việt Nam hoàn toàn có thể tham khảo như: Shopee, Lazada. Mức giá ở các sàn TMĐT này hơi rẻ, quan trọng hay có những đợt sale, hết sức sale cùng có những mã giảm ngay phí chuyển động cũng như giảm ngay sản phẩm giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

*

Ngoài ra, bạn có thể tìm nguồn mặt hàng mỹ phẩm giá bán sỉ qua những website bên china như: Taobao, 1688, Tmall. Đây là những trang web rất quen thuộc đối với những ai hay mua sắm chọn lựa sỉ sinh hoạt Việt Nam. Một số thương hiệu mỹ phẩm bên Trung nổi tiếng chúng ta cũng có thể lưu ý như: Lcosin, One Leaf & Plant, Pechoin, Maycreate, Inoherb.

4. Làm đại lý của những công ty phân phối mỹ phẩm chủ yếu hãng

Một trong những cách đã có được nguồn mặt hàng mỹ phẩm giá sỉ rất là uy tín đó là bạn đứng ra đăng ký làm đại lý nhỏ lẻ cho các đơn vị phân phối là các công ty mỹ phẩm quốc tế muốn bán món đồ mỹ phẩm trên Việt Nam.

*

Khi đã là đại lý mỹ phẩm, các bạn sẽ không yêu cầu lo về nguồn gốc mỹ phẩm bởi chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm rất rõ ràng. Ko kể ra, bạn sẽ có mức phân tách khấu lôi kéo cùng nhiều cơ chế ưu đãi khi làm đại lý cho công ty phân phối mỹ phẩm. Bạn sẽ có lượng quý khách nhiều hơn do đã tăng thêm được uy tín về thành phầm và được huấn luyện và giảng dạy kiến thức về sản phẩm và cách thức kinh doanh.

Tuy nhiên, điểm trở ngại ở đấy là bạn phải tất cả lượng vốn khủng để có thể lấy sản phẩm với số lượng nhiều thì mới hoàn toàn có thể làm cửa hàng đại lý được. Vày vậy, hãy xem xét kỹ để đưa ra quyết định xem tất cả nên có tác dụng đại lý cho những công ty triển lẵm mỹ phẩm giỏi không.

Trên đó là hướng dẫn của Nobi Pro về phong thái tìm nguồn mặt hàng mỹ phẩm giá bán sỉ tốt nhất. Để buổi tối ưu hóa chuyển động kinh doanh trực tiếp, bạn hãy sử dụng ngay bộ thành phầm của Nobi Pro ngay hôm nay.

*

Nobi Pro là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp tối ưu hóa và auto hóa cho những nhà bán hàng trực tuyến. Với các tính năng ưu việt của mình, Nobi Pro chắc chắn sẽ giúp những nhà bán sản phẩm nâng cao tỉ lệ thành phần chốt đơn, cũng giống như các tài năng cứu đơn, bớt hoàn, tối ưu doanh số.

Tham gia trải nghiệm trải nghiệm miễn chi phí các sản phẩm của Nobi Pro ngay tại đây:

Bắt đầu miễn phí

Đừng quên quan sát và theo dõi Fanpage cùng Website của Nobi Pro để sớm dìm được thông tin các nội dung bài viết chia sẻ loài kiến thức kinh doanh mới nhất thuộc vô số các tặng ngay đầy lôi cuốn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *