Chi tiết cách làm tháp bánh đẹp và độc đáo trang trí ngày tết

Làm tháp bánh ngày tết hiện nay đang là xu hướng trang trí đơn vị cửa, bàn thờ của rất nhiều gia đình ưa chuộng. Cách này sẽ không những chế tạo tính thẩm mỹ mà còn làm tiết kiệm ko gian xuất sắc hơn. đọc được sự việc này, Mama
Food đã tổng hợp 15 bí quyết làm tháp bánh tết rất đẹp qua nội dung bài viết chi tiết dưới đây! 


1. Biện pháp làm tháp bánh tết tài lộc

Làm tháp bánh ngày tết tiền tài khá solo giản, các bạn cần chuẩn bị nguyên vật tư và tiến hành theo quá trình như sau:

Nguyên đồ gia dụng liệu

Bánh Chocopie một số loại 66g: 9 hộp.Bông hoa giả: 3 bông.Lông công rubi giả: 1 cái.Dây treo câu đối đỏ: 2 cái.Bìa cứng tròn: 1 cái
Tấm vải vóc kim con đường gói quà: 1 cái.Dây ruy băng: 1 cuộn.Súng bắn keo với keo nến.

Bạn đang xem: Cách làm tháp bánh đẹp

Cách thực hiện

*
Các bước tiến hành làm tháp bánh ngày tết tài lộc

Bước 1: bố trí vị trí bánh

Đặt tấm vải gói rubi dưới cùng và mang đến bìa cứng tròn lên trên mặt tấm vải để triển khai đế tháp. Xếp 5 hộp bánh mang đến tầng đầu tiên và đặt hộp bánh ở ngang, chuyển phần mặt thiết yếu có chữ “Chocopie” ra trước và dùng keo nến cố định và thắt chặt lại những hộp bánh. Ở tầng vật dụng 2, phần mặt trước của vỏ hộp bánh cũng rất được đưa ra trước nhưng lại hộp bánh đang dựng đứng lên. Sử dụng keo nến dán 3 vỏ hộp lại cùng nhau và kết dính 5 hộp trên tầng đầu tiên.Tầng máy 3, vẫn chuyển mặt bao gồm của hộp bánh ra trước cùng đặt hộp ngang hoặc dọc số đông được. Sử dụng keo cố định hộp bánh trên tầng 3 vào các hộp bánh tại tầng 2. 

Bước 2: Gói tháp bánh

Để phần tháp bánh đẹp mắt và cứng cáp chắn, dùng tấm vải bên dưới cùng phủ bọc quanh tháp bánh và sử dụng dây ruy-băng cố định và thắt chặt lại tấm vải. 

Bước 3: Trang trí tháp bánh

Dán 3 bông hoa lên phần tháp vào vị trí bạn muốn bằng keo dán nến, tiếp đến treo dây câu đối lên nhành hoa là đã chấm dứt thành phẩm. 

2. Phương pháp làm tháp kẹo đầu năm mới từ Oishi

Làm tháp bánh ngày tết bằng kẹo Oishi khá đơn giản, các bạn cần sẵn sàng vật liệu và triển khai theo cách như sau:

Nguyên trang bị liệu

Kẹo Oishi nhiều một số loại với nhan sắc đỏ, vàng, xanh lá,… Giấy bìa cứng
Dụng ráng làm thủ công: kềm bấm, súng bắn keo, chất keo 2 mặt/keo sữa, keo dán nến. 

Cách thực hiện

*
Các bước triển khai làm tháp kẹo Oishi ngày tết

Bước 1: sinh sản mảnh ghép

Gấp 2 đầu cạnh của một đầu vỏ kẹo Oishi để sản xuất thành hình tam giác và cố định và thắt chặt chúng bởi kim bấm. Số kẹo còn lại cũng làm tương tự vậy.Gấp kẹo hình tam giác sau mang đến đầu kẹo vẫn thấy rõ chữ Oishi, thành phẩm sẽ trông xin xắn hơn. 

Bước 2: chế tạo hình tháp

Cuộn bìa cứng thành các hình chóp để sản xuất hình toà tháp.Dùng băng keo hai mặt hoặc keo dán sữa để cố định tháp lại.

Bước 3: gắn kẹo

Dán khoảng chừng 4-5 viên kẹo Oishi màu tiến thưởng lên đỉnh tháp bởi keo nến. Dán thứu tự kẹo Oishi xanh xung quanh thân tháp. Dùng keo dán xen kẽ các hàng kẹo xanh với nhau để lấp đầy khoảng không và giúp thân chắc chắn hơn. Cần sử dụng kẹo Oishi màu đỏ để dán phần chân tháp để trông dễ nhìn hơn. Sau khi hoàn thành, bạn chỉ cần lật ngược hầu như viên kẹo này lại là xong. 

3. Phương pháp làm tháp nước ngọt coca Tết

Làm tháp bánh ngày tết bằng lon nước ngọt coca khá solo giản, bạn cần sẵn sàng đầy đủ vật liệu và thực hiện công việc như sau:

Nguyên vật dụng liệu

9 lon nước ngọt Coca Cola.Bìa giấy có form size 22cm.Hoa cùng cành lá cải trang trí. Liễn đối màu đỏ loại mini.Súng phun keo, keo dán nến, dây ruy-băng dạng lưới. 

Cách thực hiện

*
Các bước tiến hành tháp nước ngọt coca tết

Bước 1: Xây tầng dưới mang đến tháp

Dùng tờ giấy cùng vẽ vị trí những lon nước ngọt để đánh dấu để khi sắp xếp những lon nước ngọt sau đó dễ ợt hơn, không trở nên lệch địa điểm hay té đổ những lon phía trên. Ở tầng dưới tháp, sử dụng 5 lon nước ngọt Coca Cola xếp tiếp tục với nhau sau cho nhãn hiệu của lon hướng ra phía ngoài, chú ý nhớ dùng viết khắc ghi lại các vị trí đã sắp đến xếp. Cố định những lon bia lại với nhau bởi súng phun keo, hóng 5 phút để keo thô lại. 

Bước 2: Xây tầng giữa mang lại tháp

Tương từ bỏ như tầng 1, xếp 3 lon nước ngọt liền kề nhau và cố định lại bởi súng phun keo. 

Bước 3: liên kết 3 tầng

Phần đỉnh tháp thực hiện 1 lon bia và sắp xếp làm thế nào cho tổng thể tháp được bằng phẳng và không trở nên ngả nghiêng. Dùng súng bắn keo để thắt chặt và cố định lại các mặt xúc tiếp của tháp cho đến khi các lon bia cố định hoàn toàn. 

Bước 4: trang trí tháp nước ngọt

Có thể tô điểm tuỳ theo ý thích cá nhân. Một số gợi ý mà bạn cũng có thể thực hiện nay là tô điểm tháp bởi hoạ tiết bông hoa, cành lá, dây ruy-băng tạo thành hình nơ,… Cuối cùng tuy vậy khá quan liêu trọng, hãy nhớ là treo liễn lên tháp nhằm thành phẩm với đậm không khí tết hơn. 

4. Biện pháp làm tháp bia ngày Tết

Làm tháp bánh ngày tết bằng lon bia với quá trình đơn giản với nguyên vật liệu như sau. 

Nguyên đồ vật liệu

Lon bia 10 cái.Hoa đưa và cành lá giả.Liễn đối loại nhỏ.Keo nến với súng phun keo.Dây ruy-băng một số loại lưới.1 tờ giấy bất kỳ.Con cóc ngậm đồng tiền (có thể ko có).

Cách thực hiện

*
Các bước thực hiện làm tháp lon bia ngày tết

Bước 1: Làm tầng trệt dưới của tháp

Dùng tờ giấy vẽ vị trí các lon bia để khắc ghi vị trí các lon bia bạn sắp xếp, tránh làm cho lệch vị trí do sẽ nặng nề trong câu hỏi dán và thắt chặt và cố định lon bia. Ở tầng 1, thực hiện 6 lon bia (1 lon chủ yếu giữa, 5 lon phía bên ngoài vây bao bọc lon sinh hoạt giữa), xếp 6 lon bia tiếp giáp nhau làm sao cho mặt chính của lon bia hướng ra ngoài và cần sử dụng viết ghi lại các địa chỉ của lon bia. Dùng súng phun keo để phun lên các lon bia trung tâm và những cạnh của lon bia để cố định với nhau.Chờ keo nguội cùng khô thì đặt 6 lon bia vừa dán sang một bên. 

Bước 2: làm cho tầng 2 của tháp

Ở tầng 2 chỉ áp dụng 3 lon bia. Y như tầng 1, xếp 3 lon bia gần cạnh nhau và sử dụng súng phun keo để cố định và thắt chặt các điểm tiếp xúc giữa các lon. 

Bước 3: links 3 tầng

Cho 6 lon dưới cùng làm tầng trệt và 3 lon làm tầng 2, 1 lon sau cùng làm tầng 3. Xem xét cân chỉnh làm sao cho tháp luôn cân đối. Dùng súng phun keo dán các điểm tiếp xúc của các lon giữa những tầng. 

Bước 4: trang trí tháp bia

Dán cành hoa và cành cây lên phần lon bia tại vị trí mà bạn muốn bằng keo dán giấy nến. Gấp dây ruy-băng lưới thành nơ, dính kèm lên lon tầng 3 với dán cóc ngậm đồng tiền lên dây ruy băng đó. Cuối cùng, treo liễn đối lên cành hoa là hoàn thành sản phẩm. 

5. Các mẫu trang trí tháp bánh tết tài lộc đơn giản dễ dàng khác

*
Mẫu tháp bia 333 mới lạ: không nhất thiết phải là đều hộp bánh, đầy đủ lon bia cũng rất có thể làm thành tháp may mắn tài lộc trang trí tết
*
Mẫu tháp bánh chocopie đẹp: tháp bánh chocopie thu hút may mắn tài lộc với sắc vàng, đỏ chính là sự lựa chọn của không ít người
*
Mẫu tháp bánh đầu năm Cosy: quanh đó bánh chocopie, bạn cũng có thể linh hoạt thay đổi bánh quy Cosy nhằm thêm phần lạ mắt
*
Mẫu tháp bánh tiền tài Custas: Tháp bánh Custas với sắc xoàn óng ánh, tô điểm thêm chút red color của hoa tết
*
Mẫu tháp bánh tiền tài Tipo: Tháp bánh Tipo với biện pháp trang trí rất dị với hình bé công may mắn
*
Mẫu tháp tỏi: Tháp tỏi bác tết hoàn toàn có thể dùng để chưng lên bàn thờ cúng ông Địa
*
Mẫu tháp các loại bánh kẹo rau câu ngày Tết: rau củ câu cũng có thể dùng làm cho tháp trang trí tết kỳ lạ mắt
*
Mẫu tháp bánh đầu năm mới mèo thần tài: hầu như hộp bánh mèo thần tài dung nhan đỏ là vấn đề nhất của tháp tết may mắn
*
Mẫu tháp bánh đầu năm mới Danisa: đều hộp bánh Danisa với lịch sự trọng rất có thể tạo thành tháp bánh tết đẹp nhất mắt
*
Mẫu tháp bánh song trưng Tết: nếu khách hàng chán ngấy tháp bánh solo điều, bạn cũng có thể kết vừa lòng tháp bánh với tháp nước cùng nhau

Qua nội dung bài viết trên, Mama
Food
vẫn tổng đúng theo 15 bí quyết làm tháp bánh ngày tết đẹp, rước tài lộc vào nhà để bạn cũng có thể tham khảo. Ao ước rằng qua bài viết trên, chúng ta cũng có thể tự tay trang trí tháp bánh nước tết đẹp mắt để thành tích thêm phần khang trang, tràn trề không khí tết. 

Trong thời điểm Tết, vấn đề trang trí công trình và bàn thờ bằng phương pháp làm tháp bánh Tết, tháp bia đang thay đổi một xu hướng phổ biến được rất nhiều gia đình thương yêu để rước tài lộc. Nó ko chỉ đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ và làm đẹp mà còn hỗ trợ tối ưu hóa ko gian công dụng và đem đến giá trị cho tất cả những người dùng. Trong bài viết dưới đây, Sforum vẫn hướng dẫn bạn cách làm mẫu tháp bánh, tháp bia, tháp nước ngọt đẹp mắt chưng ngày Tết.

Cách có tác dụng tháp bánh đầu năm đẹp và sáng tạo

Cách làm tháp bánh Tết tiền tài khá solo giản, chỉ cần tỉ mỉ và sáng chế một chút là chúng ta cũng có thể làm ra một tháp bánh để bày bàn thờ ngày Tết. Các vật liệu cần sẵn sàng và công việc làm tháp bánh như sau.

Vật liệu cần chuẩn bị

Để ban đầu cách làm cho tháp bánh Tết, chúng ta cần chuẩn bị một số vật tư quan trọng. Cùng điểm qua list những nguyên đồ liệu các bạn sẽ cần tất cả để tạo ra một tháp bánh Tết bắt mắt và ấn tượng.

Choco-Pie 66g: 9 hộp.

Hoa giả: 3 bông.

Lông công color vàng: 1 cái.

Xem thêm: Kiểm Tra Hạn Sử Dụng Mỹ Phẩm Bằng Mã Vạch, Cách Đọc Ngày Sản Xuất Các Loại Mỹ Phẩm

Dây treo đỏ mang đến câu đối: 2 cái.

Bìa tròn cứng: 1 cái.

Tấm vải kim tuyến đường để gói quà: 1 cái.

Cuộn ruy băng: 1 cuộn.

Súng phun keo với que keo nến.

*

Cách có tác dụng tháp bánh Tết bỏ ra tiết

Sau lúc đã sẵn sàng sau đều nguyên vật liệu cần thiết để có tác dụng tháp bánh. Bạn có thể tham khảo và triển khai cách làm cho tháp bánh Tết tiền tài dưới đây.

Bước 1: bố trí và cố định các hộp bánh

Đặt tấm vải vóc gói quà ở phía dưới và đặt bìa cứng tròn lên trên mặt để chế tạo đế mang lại tháp. Xếp 5 vỏ hộp bánh đến tầng đầu tiên, đặt chúng ngang và cần sử dụng keo nến để thắt chặt và cố định chúng. Đảm bảo phần mặt chính với chữ "Chocopie" nằm phía trước. Ở tầng máy 2, phương diện trước của hộp bánh vẫn được chỉ dẫn phía trước, cơ mà hộp bánh đã đứng dậy. áp dụng keo nến để kết nối 3 hộp lại với nhau và gắn nó vào 5 hộp ở tầng đầu tiên. ở tầng thứ 3, tiếp tục đưa mặt thiết yếu của vỏ hộp bánh ra phía trước. Với đặt vỏ hộp theo chiều ngang hoặc dọc. Cần sử dụng keo để cố định và thắt chặt hộp ở tầng 3 vào những hộp tại tầng 2.

*

Bước 2: Gói quấn tháp bánh

Để bảo đảm tháp bánh vừa vặn vừa kiên cố chắn, thực hiện tấm vải vóc ở phía bên dưới để bọc quanh tháp và dùng dây ruy-băng để thắt chặt và cố định tấm vải.

Gói bọc tháp bánh

Bước 3: trang trí tháp bánh

Dùng keo dán nến nhằm gắn 3 bông hoa lên tháp ở phần mong muốn, tiếp đến treo dây câu đối lên hoa lá để triển khai xong sản phẩm.

Gói bọc tháp bánh

Trong quá trình làm tháp bánh Tết bạn cần sử dụng súng phun keo để gắn đều hộp bánh lại với nhau. Và chắc chắn sẽ đề xuất thêm các ổ cắm điện thông minh cùng đa năng, chúng để giúp bạn làm việc thuận tiện hơn siêu nhiều. Chúng ta có thể tham khảo một số trong những sản phẩm ổ cắm đa-zi-năng dưới đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *