Cách làm tháp bia đẹp, đầy sắc xuân, cách làm tháp bia tài lộc

Trong cơ hội Tết, vấn đề trang trí cống phẩm và bàn thờ bằng phương pháp làm tháp bánh Tết, tháp bia đang đổi mới một xu thế phổ biến được nhiều gia đình yêu mếm để rước tài lộc. Nó không chỉ đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ và làm đẹp mà còn khiến cho tối ưu hóa không gian tác dụng và đem về giá trị cho tất cả những người dùng. Trong nội dung bài viết dưới đây, Sforum sẽ hướng dẫn các bạn cách làm chủng loại tháp bánh, tháp bia, tháp nước ngọt đẹp chưng ngày Tết.

Bạn đang xem: Cách làm tháp bia đẹp

Cách làm cho tháp bánh đầu năm đẹp cùng sáng tạo

Cách làm tháp bánh Tết tiền tài khá đối kháng giản, chỉ cần tỉ mỉ và trí tuệ sáng tạo một chút là chúng ta cũng có thể làm ra một tháp bánh để bày bàn thờ cúng ngày Tết. Các nguyên vật liệu cần chuẩn bị và công việc làm tháp bánh như sau.

Vật liệu cần chuẩn bị

Để bước đầu cách có tác dụng tháp bánh Tết, các bạn cần sẵn sàng một số vật liệu quan trọng. Cùng điểm qua list những nguyên đồ liệu các bạn sẽ cần có để tạo nên một tháp bánh Tết đẹp mắt và ấn tượng.

Choco-Pie 66g: 9 hộp.

Hoa giả: 3 bông.

Lông công màu vàng: 1 cái.

Dây treo đỏ mang lại câu đối: 2 cái.

Bìa tròn cứng: 1 cái.

Tấm vải vóc kim tuyến để gói quà: 1 cái.

Cuộn ruy băng: 1 cuộn.

Xem thêm: Bí Kíp Phục Hồi Da Bị Dị Ứng Mỹ Phẩm Bao Lâu Thì Hết Không? Dị Ứng Mỹ Phẩm Có Tự Hết Không

Súng phun keo và que keo dán giấy nến.

*

Cách làm cho tháp bánh Tết bỏ ra tiết

Sau lúc đã sẵn sàng sau đầy đủ nguyên vật dụng liệu quan trọng để làm cho tháp bánh. Bạn cũng có thể tham khảo và triển khai cách làm cho tháp bánh Tết tiền tài dưới đây.

Bước 1: bố trí và cố định các hộp bánh

Đặt tấm vải vóc gói quà ở phía dưới và đặt bìa cứng tròn lên trên mặt để tạo nên đế đến tháp. Xếp 5 vỏ hộp bánh mang lại tầng đầu tiên, đặt chúng ngang và cần sử dụng keo nến để cố định và thắt chặt chúng. Đảm bảo phần mặt chủ yếu với chữ "Chocopie" ở phía trước. Ở tầng thiết bị 2, mặt trước của vỏ hộp bánh vẫn được đưa ra phía trước, nhưng hộp bánh sẽ đứng dậy. áp dụng keo nến để kết nối 3 hộp lại với nhau với gắn nó vào 5 hộp ở tầng đầu tiên. ở tầng thứ 3, liên tục đưa mặt chính của vỏ hộp bánh ra phía trước. Với đặt hộp theo chiều ngang hoặc dọc. Cần sử dụng keo để cố định hộp tại tầng 3 vào các hộp trên tầng 2.

*

Bước 2: Gói bọc tháp bánh

Để bảo đảm tháp bánh vừa khít vừa chắc hẳn chắn, sử dụng tấm vải ở phía dưới để quấn quanh tháp và sử dụng dây ruy-băng để thắt chặt và cố định tấm vải.

Gói quấn tháp bánh

Bước 3: trang trí tháp bánh

Dùng keo nến để gắn 3 hoa lá lên tháp ở đoạn mong muốn, tiếp đến treo dây câu đối lên hoa lá để hoàn thiện sản phẩm.

Gói bọc tháp bánh

Trong quy trình làm tháp bánh Tết bạn cần sử dụng súng phun keo để gắn số đông hộp bánh lại với nhau. Và chắc chắn sẽ đề nghị thêm đa số ổ cắm điện thông minh với đa năng, chúng để giúp bạn có tác dụng việc dễ ợt hơn khôn xiết nhiều. Bạn có thể tham khảo một số trong những sản phẩm ổ cắm đa-zi-năng dưới đây:

Tết mang lại xuân về, nhà nhà fan người số đông nô nức sẵn sàng sắm sửa cho 1 ngày Tết. Quanh đó việc sẵn sàng mâm cỗ, hoa quả, bánh kẹo,... Thì việc trang trí cửa nhà cũng là một trong việc quan trọng đặc biệt không kém. Vào đó, tháp bia tết là 1 trong vật trang trí không thể không có trên bàn thờ tổ tiên gia tiên hoặc bàn tiếp khách. Trong bài viết này, hãy cùng Vin
Shop xem biện pháp làm một tháp bia đầu năm đẹp, rực rỡ tỏa nắng sắc xuân nhé!

1. Cách làm tháp bia tết rất dễ

1.1 Nguyên liệu

Để có tác dụng tháp bia tết chúng ta cần chuẩn chỉnh bị:

10 lon bia (loại bia tùy thuộc vào ý thích)Phụ khiếu nại trang trí: nhành hoa giả với liễn đối, lồng đèn mini
Keo dán (keo nến hoặc keo dán súng)Ruy băng (màu dung nhan tùy chọn)1 tờ giấy bìa cứng

Các vật liệu này các bạn cũng có thể dễ dàng cài tại những tiệm tạp hóa, vô cùng thị

*
Làm tầng 1 tháp bia tết 

Bước 2: có tác dụng tầng bia thứ 2 của tháp

Tương từ ở bước 1, chúng ta xếp mọi 3 lon bia cùng mặt chính hướng ra ngoài. Sau đó, cần sử dụng keo thắt chặt và cố định các cạnh để link 3 lon bia một giải pháp cố định.

Tầng bia số 3 bạn chỉ cần chuẩn bị một lon bia

*
Ráp những tầng lại với nhau 

Bước 4: Trang trí

Gắn hoa, lá trang trí và nơ ruy băng mà chúng ta đã sẵn sàng lên tháp bia làm sao cho hợp lý. Vậy họ đã gồm thành phẩm là 1 trong tháp bia tết tràn ngập sắc xuân.

Trên đó là hướng dẫn làm cho tháp bia 3 tầng, tuy nhiên bạn cũng có thể làm tháp bia các tầng hơn theo lô ghích như trên.

*
Tháp bia Tiger thường
*
Tháp bia thủ đô và Heineken

3. để ý khi làm tháp bia tết

Lưu ý:

Khi sắp đến xếp các lon bia, chúng ta nên đảm bảo các lon bia được xếp thẳng sản phẩm và cân đối.Nên sử dụng các lon bia có kích cỡ bằng nhau để thuận lợi xếp cùng gắn kết
Bạn nên áp dụng keo dán unique tốt nhằm tháp bia được dĩ nhiên chắn.Bạn rất có thể điều chỉnh số lượng và kích thước của những lon bia tùy theo ý thích.Không bắt buộc làm dụng đồ gia dụng trang trí vượt nhiều, bịt mất hình dáng của tháp bia.

Một số mẹo nhỏ tuổi giúp các bạn làm tháp bia rất đẹp hơn:

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các lon bia, một số loại bia có màu sắc khác nhau để triển khai tháp bia thêm bắt mắt.Bạn có thể sử dụng các lon bia có form size khác nhau để gia công tháp bia gồm độ cao cùng độ rộng không giống nhau.Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những phụ kiện trang trí nhỏ nhắn, xinh đẹp để tô điểm tháp bia góp phần tinh tế.

Với số đông hướng dẫn chi tiết trên, hy vọng bạn có thể tự tay tạo cho mình một tháp bia đầu năm thật đẹp và ý nghĩa. Đừng quên tải ứng dụng Vin
Shop nhằm nhập các vật liệu bánh kẹo thiết yếu hãng giá tốt với các ưu đãi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *