Công Ty Mỹ Phẩm Loreal - L'Oreal Paris: Trang Điểm, Dưỡng Da, Tóc

thiên chức của L"Oréal là hỗ trợ cho thiếu nữ và phái nam trên trái đất những chất làm đẹp an toàn, tốt nhất có thể về chất lượng, lẫn công dụng và tính đổi mới. Hãy tìm hiểu những mẩu chuyện về tập đoàn lớn L"Oréal!


*

*

*

*

thành lập tại nước ta từ giữa năm 2007, L’Oréal sau 15 năm đang trở thành công ty dẫn đầu & góp phần định hình tương lai ngành thẩm mỹ trong nước.L"Oreal đã đưa về thị trường nước ta 13 trên 36 uy tín quốc tế danh tiếng của Tập đoàn, tiếp cận người sử dụng ở mọi ngành hàng với kênh phân phối.

Sản phẩm của L"Oréal Việt Nam xuất hiện trên khắp giang sơn nhờ vào khối hệ thống phân phối nhiều dạng bao hàm siêu thị, đơn vị thuốc, salon làm tóc tóc cùng các shop chính hãng sản xuất trực tuyến. Tưng năm L"Oreal có đến cho những người tiêu cần sử dụng hàng tỷ sản phẩm unique - công dụng - an toàn, đáp ứng nhu cầu nhu cầu làm đẹp phong phú và đa dạng và vô hạn của con người.

Những ngành hàng shop chúng tôi phân phối gồm những: ngành hàng thời thượng (Lancôme, Yves Saint Laurent, Kiehl"s, shu uemura); ngành hàng chi tiêu và sử dụng (L"Oréal Paris, Maybelline New York, Garnier); ngành sản phẩm Tóc bài bản (L"Oréal Professionel và Kérastase); ngành hàng Dược chất làm đẹp (Vichy, La Roche-Posay, Skin
Ceuticals, Cere
Ve).

Bạn đang xem: Công ty mỹ phẩm loreal

Tại L"Oréal Việt Nam, shop chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng để trở thành công ty dẫn đầu về sáng tạo và tạo nên những vẻ đẹp làm lay hễ Việt Nam. Đồng thời,L"Oréal luôn tôn trọng và hướng đến mục tiêu phát triển chắc chắn với lòng tin mỗi bọn họ đều có thể tạo ra những ảnh hưởng tích cực mang đến môi trường.

tìm hiểu trang web nước ngoài phiên bản Tiếng Anh

Hơn 1 ráng kỷ qua, L"Oréal sẽ toàn tâm hiến đâng cho ngành cái đẹp

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng, kết quả cũng như tính an toàn của tất cả sản phẩm.

Bởi cửa hàng chúng tôi hiểu rằng bài toán làm đẹp với bạn là 1 trong điều đề nghị thiết, và trên hết đó là niềm tin, vì thế chúng tôi cam kết giải đáp mọi thắc mắc của các bạn về những thành phầm và các thành phần trong sản phẩm của bọn chúng tôi.

Xem thêm: Bỏ túi 10 cách đẹp hơn mỗi ngày không nên bỏ qua, 10 cách giúp bạn đẹp hơn mỗi ngày


Cam kết của chúng tôi về tính bình yên của sản phẩm

*

Chúng tôi cam kết cung cấp các mỹ phẩm chất lượng và an toàn cho tất cả khách hàng, các chuyên gia y tế (dược sĩ, chưng sĩ domain authority liễu) cùng các chuyên gia làm đẹp mắt (thợ tóc,chuyên viên làm đẹp)

Nhằm đảm bảo an toàn sản phẩm của công ty chúng tôi đều an toàn, chúng tôi đã phải tiến hành quy trình đánh giá chuyên sâu 4 bước, bắt đầu từ giai đoạn nhanh nhất là lên phát minh cho sản phầm cho lúc đưa thành phầm ra thị trường:

• kỹ năng và kiến thức chuyên sâu về các thành phần nguyên liệu thô làm cho các sản phẩm của chúng tôi• Đánh giá bán việc áp dụng các vật liệu thô trong sản phẩm• xác thực mức dung không đúng của thành phầm thông qua 1 loạt thử nghiệm đa dạng• đo lường liên tục các thành phầm mỹ phẩm sau khi tung ra thị trường

Chất lượng là trọng tâm của phần đông sản phẩm

*


quality luôn là trung tâm trong từng tiến trình từ kiến tạo sản phẩm mang đến tìm nguồn đáp ứng nguyên liệu thô, đóng góp gói, cung cấp và bày bán sản phẩm.

Mỗi ngày tại L"Oreal, shop chúng tôi đều nổ lực nhằm đạt sự hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong cấp dưỡng và vận hành. Quality luôn là chủ chốt trong phần lớn hoạt động. Mục tiêu của shop chúng tôi là luôn luôn mang đến cho chính mình những sản phẩm mỹ phẩm thỏa mãn nhu cầu các tiêu chuẩn rất tốt nhất.

Ở mỗi bước, chúng tôi đều vô cùng nghiêm ngặt, các yêu mong về unique phải được áp dụng ở hầu như cấp độ: trong từng chi nhánh chúng tôi, sống mỗi uy tín và sinh sống từng sản phẩm cửa hàng chúng tôi tạo ra. Nhân viên cấp dưới của chúng tôi phải tuân hành theo những tiêu chuẩn chỉnh nội bộ nghiêm ngặt cơ mà thường hoàn toàn có thể vượt quá các yêu cầu trong các quy định pháp lý.

Chúng tôi luôn tìm hiểu việc đảm bảo an toàn chất lượng tốt nhất có thể cho các sản phẩm trong mỗi quá trình sản xuất. Trong suốt quá trình đó, mỗi sản phẩm phải quá qua khoảng chừng 100 khâu điều hành và kiểm soát chất lượng.


sức mạnh và sự bình an của người tiêu dùng luôn là vấn đề ưu tiên hoàn hảo của L"Oreal. Tương tự như sự cung cấp đến tác dụng cho các loài đụng vật.

L"Oréal không thử nghiệm bất kì sản phẩm hay thành phần mỹ phẩm làm sao trên động vật hoang dã và đã luôn luôn đi đầu trong việc đưa ra các phương thức thay ráng trong suốt rộng 30 năm qua.

L"Oréal đã cải cách và phát triển một quy trình reviews tính bình an của sản phầm một giải pháp nghiêm ngặt được cung cấp bởi bộ phận Nghiên cứu. Trước khi những vấn đề về thử nghiệm trên động vật hoang dã được các tổ chức dân sư xóm hội nêu lên án hay nó được gửi vào các khung pháp lý, L"Oreal đã cam đoan áp dụng những phương pháp thử nghiệm new trong việc nhận xét tính an ninh cho sản phầm nhưng mà không đề xuất đến thí nghiệm trên cồn vật.

là một nhà mũi nhọn tiên phong thực thụ, L"Oreal đã tái tạo mô hình da nhân tạo trong chống thí nghiệm để xây dựng những thử nghiệm trong ống nghiệm về tính an ninh từ năm 1979 như là cách thức thay nỗ lực cho thử nghiệm trên cồn vật. Tính từ lúc đó, L"Oreal đang xây dựng những trung trọng điểm Da nhân tạo tại Lyon (Pháp) và Thượng Hải (Trung Quốc) làm cho nơi phân phối ra số lượng lớn domain authority nhân tạo. Với các mô hình da này, L"Oreal cũng cấu hình thiết lập nhiêu công cụ reviews tiên liệu không yêu cầu đến thử nghiệm động vật như quy mô phân tử, hệ thống đánh giá độc hóa học học chuyên sâu, kĩ thuật hình hình ảnh và nhiều phép tắc khác.

L’Oréal đã tiên phong trong việc đào bới tìm kiếm những phương pháp thay thay trong hơn 30 năm qua

trong thời gian 1989, L’Oréal đang hoàn toàn xong thử nghiệm các sản phẩm của chính mình trên đụng vật, 14 năm ngoái khi nó được yêu mong theo quy định. Ngày nay, L"Oréal không còn thử nghiệm những thành phần của sản phẩm trên rượu cồn vật. L"Oréal không chấp nhận bất kỳ ngoại lệ nào so với quy tắc này.

mặc dù nhiên, một vài cơ quan lại y tế rất có thể quyết định trường đoản cú mình triển khai xét nghiệm trên đụng vật đối với một số thành phầm mỹ phẩm tốt nhất định, như trường hợp vẫn xẩy ra của Trung Quốc. L’Oréal là một trong những công ty tích cực nhất thao tác làm việc cùng với các nhà chức vụ và nhà khoa học trung hoa trong hơn 10 năm để sở hữu các cách thức thử nghiệm sửa chữa được công nhận và cho phép quy định cách tân và phát triển mỹ phẩm theo hướng thải trừ hoàn toàn và dứt điểm bài toán thử nghiệm trên hễ vật. Nhờ đó, kể từ năm 2014, một vài sản phẩm được thêm vào và cung cấp ở china như dầu gội, sữa tắm rửa hoặc một số sản phẩm trang điểm không hề được thể nghiệm trên động vật nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *